Giới Thiệu

Điểm trung bình: 9.7 / 10 (568 votes)

unnamed

Nám da mặt là tình trạng dễ gặp hiện nay, nám gây ra rất nhiều phiền toái cho chị em mắc phải, vì chúng làm mất vẻ đẹp vẻ tươi tắn của làn da chị em. Nám khác các vết thâm à chúng là do yếu tố từ sâu bên trong cơ thể, nên việc điều trị không hề dễ dàng nếu như không biết cách.

Ngoài ra Đông y cũng quan niệm vẻ đẹp của con người có được bắt nguồn từ “thần khí” nếu “thần khí” tốt thì sẽ toát ra thần sắc tinh anh, da hồng hào, khỏe mạnh. Muốn giữ được “thần khí” tốt ngoài các vấn đề về nội tâm an yên thì còn phải giữ khí huyết thật tốt.

Thấu hiểu nỗi đau của người bị nám tàn nhang và nhận rõ được những ưu nhược điểm của thuốc Đông y; các bác sĩ, chuyên gia tại Bạch Liên Đường đã dành nhiều năm nghiên cứu, cho ra đời bộ 3 Đặc trị Nám – Tàn nhang Bạch Liên Đường dựa theo nguyên lý y học cổ truyền kết hợp với công nghệ hiện đại.

 

Nguyên liệu được lựa chọn để bào chế bộ 3 Đặc trị Nám – Tàn nhang Bạch Liên Đường đều là những thảo dược sạch đạt chuẩn GACP – WHO, đảm bảo an toàn, không gây tác dụng phụ, phù hợp với mọi đối tượng.

Đăng ký nhận tư vấn

Sau khi hoàn tất đăng ký bên dưới, ngay sau khi nhận được thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để thăm khám, và đưa ra hướng điều trị tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất.